Xe đi ké, ghép xe Đà Nẵng – Quảng Ngãi (xe 4 – 7 chỗ)

Xe đi ghép Đà Nẵng Quảng Ngãi và ngược lại (xe 4 – 7 chỗ)

Bạn muốn sử dụng dịch vụ xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi và ngược lại với giá vô cùng rẻ? Hãy đến với XE DU LỊCH 76 bằng cách lựa chọn dịch vụ đi ké, ghép xe của chúng tôi. Đây là hình thức mà xe du lịch 76 sẽ ghép các khách hàng đặt xe trước nếu có cùng thời gian và quãng đường di chuyển đi cùng nhau trên một chiếc xe nhằm chia sẻ chi phí và phục vụ cho các khách hàng mong muốn có một dịch vụ di chuyển nhanh, tiện, khỏe và rẻ.

Điện thoại đặt chỗ: 0833.286.386

đi ghép quảng ngãi đà nẵng

Di chuyển bằng xe đi ghép Quảng Ngãi Đà Nẵng của xe du lịch 76 Quý khách sẽ được trải nghiệm những chuyến đi tuyệt vời bởi những lý do sau:

  • Xe 4 – 7 chỗ đời mới, chất lượng tốt, sạch sẽ tiện nghi; có máy lạnh, nước uống và khăn lạnh miễn phí; dịch vụ thoải mái, không gian xe rộng rãi, không chen lấn xô đẩy hay nhồi nhét khách.
  • Phục vụ 24/24, chạy hàng ngày, luôn có xe đón khi bạn cần.
  • Xe đưa đón tận nơi, tại điểm đón bạn yêu cầu, không mất thời gian di chuyển ra bến xe hay địa điểm đón tập trung nào khác.
  • Xe đón khách xong sẽ đi 1 lèo, không đón khách dọc đường rất thuận tiện và nhanh giúp khách hàng chủ động trong việc sắp xếp lịch trình công việc của mình
  • Tài xế kinh nghiệm, cẩn thận, phục vụ chu đáo, tận tình và lịch sự.
  • Xe đi ké, ghép xe giúp chia sẻ chuyến đi, tiết kiệm chi phí. Chia sẻ chuyến xe với hành khách khác có cùng chuyến đi, bạn sẽ có thêm bạn đồng hành trên đường di chuyển, tạo một trải nghiệm di chuyển thoải mái và thú vị; đồng thời bạn sẽ có cảm giác thoải mái như đi xe nhà.

Dịch vụ chuyên nghiệp, sự vui vẻ và hỗ trợ hết mình của xe du lịch 76 chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Hãy liên hệ cho chúng tôi Hotline số… để được tư vấn và phục vụ nhé!